thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

Video người Mỹ quy cửa Phật tại California
Video người Mỹ quy cửa Phật tại California
  • Video người Mỹ quy cửa Phật tại California
  • Nhạc sĩ Văn Giảng đa ra người thiên cổ
  • Mỹ khâm phục mức độ tham gia đông đảo của người dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ
  • Video chương trình nhóm Phản Bác Tuyên Bố 258

Xem thêm

Tiêu điểm

Mỹ khâm phục mức độ tham gia đông đảo của người dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Trước chiến tranh với VN, người Mỹ chưa hề thua trong cuộc chiến nào, sai lầm của người Mỹ là đánh nhau với VN nhưng chưa hiểu được đối phương(VN có truyền thống chống ngoại xâm vô cùng oanh liệt). Nhưng người Mỹ dũng cảm thừa nhận thất bại và vượt qua mặc cảm nước lớn mà bại trận, để bắt tay làm bạn với VN. Không hiểu sĩ diện của các vị cccđ lớn cỡ nào mà cà cuống chết rồi vẫn còn cay, vẫn chống phá nhà nước VN. Mà hỏi các vị cccđ chống ai? chống lại quê hương dân tộc, các vị chỉ làm cho người Mỹ khinh mà thôi.  

Nguyễn Thiện - 23/08/2014 04:08
 

Tổng quan về Hòa Giải Hòa Hợp Dân Tộc

@Hồ Gươm: Bạn là AI ? Bạn Hãy chỉ ra sự Non nớt - hạn chế...cơ sở khẳng định sự không thuyết phục ở cả 2 phía 

nguyễn hữu tiến - 23/08/2014 04:08
 

Video chương trình nhóm Phản Bác Tuyên Bố 258

Các cháu đàng làm một việc lớn hơn cái tuổi của các cháu. Âu cũng bỡi vì lòng yêu nước. Một bài viếc đôi khi ngô ngộ trẻ con nhưng hàm ý nhiều ý nghĩa. Các cháu thẳng thắng vạch trần bộ mặt dối trá của bọn dân chủ cuội.  

Nguyen Van Viet Saigon - 23/08/2014 04:08
 

Mỹ khâm phục mức độ tham gia đông đảo của người dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Người Mỹ chỉ qua 1 cuộc chiến với VN đã nhận ra được truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc VN. Họ rất trân trọng tinh thần yêu nước của người VN. TQ từ xưa đến nay biết bao cuộc chiến tranh với VN, đều thất bại nhục nhã, gần đây nhất là cuộc chiến năm 1979, đánh với bộ đội địa phương và dân quân du kích của VN, đã bị thất bại thảm hại. Nhưng TQ vẫn chưa rút ra được bài học vẫn muốn gây chiến với VN. TQ sẽ mất đi một người bạn tốt là VN còn nhận tiếp được thất bại nhục nhã hơn!  

Nguyễn Thiện - 23/08/2014 04:08
 

Việt Nam lần đầu ghép tim nhân tạo thành công

Chú Hùng mong đăng nhiều tin tức VN phát triển như link dưới đây : người trong nước vui mừng vì Đ-Nước ngày giàu đẹp . Để hội CCCĐ NXNghĩa , BKThành , Ngô Kỷ , BTLạc , PKNhơn ...về mà lãnh đạo Đ-Nước ? ăn nói còn chẳng ra thể người làm được gì ? http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/petrovietnam-sap-co-du-an-10-ty-usd-voi-exxon-mobil-3035043.html http://kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/noi-cap-ngam-xuyen-bien-cap-dien-cho-dao-ly-son-3035264.html 

thiên vũ - 23/08/2014 04:08
 

Nhạc sĩ Văn Giảng đa ra người thiên cổ

"Ngày 8 tháng 12, 1950, Quốc gia Việt Nam và Pháp ký Hiệp định quân sự thành lập Quân đội Quốc gia Việt Nam bằng cách đặt một số đơn vị quân đội Pháp tại Việt Nam dưới quyền chỉ huy của Quốc gia Việt Nam"; "Vấn đề của Quân đội Quốc gia Việt Nam là thiếu chỉ huy người Việt. Để giải quyết vấn đề này cần sự trợ giúp của Mỹ. Nếu đặt dưới sự chỉ huy của sĩ quan Pháp thì đơn vị đó sẽ bị suy yếu" Đội quân vong bản như vậy có đáng được ca ngợi không Cụ Giảng ơi! 

Hồ Gươm - 23/08/2014 04:08
 

Mỹ khâm phục mức độ tham gia đông đảo của người dân Việt Nam trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Thời điểm đó,Mỹ nhìn VN theo cách nhìn kiêu ngạo của bọn thực dân đế quốc Phương Tây.Một dân tộc Á đông nhược tiểu, nô lệ,vũ khí thô sơ như VN thì làm cách nào chống lại siêu cường thời đại. Ngoài ra, bài học Triều Tiên còn đó; Sự thỏa hiệp của TQ và LX để chia cắt VN,...Tuy nhiên, Mỹ đánh giá thấp ý chí độc lập tự chủ, truyền thống chống ngoại xâm của dân tộc VN.  

Thanh Dương - 23/08/2014 04:08
 

Cô gái xinh đẹp 17 Tuổi người Mỹ xuất gia theo Phật tại Việt Nam

Ôi chao, xuất gia nương cửa Phật mà mắt phượng, mày ngài, má thắm, môi hồng như diễn viên điện ảnh thế này thì không biết có Chân-Giác được không? Thiện tai! Thiện tai! 

Son - 23/08/2014 04:08
 
Đang online 401
24h qua11894
Total5138958
Your IP54.226.166.80