thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

LÊN LẠNG SƠN ĂN NA ‘ĐU DÂY’, NẾM HỒNG ĐẦU MÙA  

LÊN LẠNG SƠN ĂN NA ‘ĐU DÂY’, NẾM HỒNG ĐẦU MÙA  

Tôi thích ăn na. Bạn thích ăn hồng. Và chẳng khó khăn để chúng tôi chốt lịch một chuyến phượt Lạng Sơn bằng xe máy đúng vào mùa trái chín ở xứ “Đồng Đăng có phố Kỳ Lừa”.

“Sốc” với trang phục phản cảm của Hương Tràm

Những bức ảnh ghi lại cảnh biểu diễn của cựu quán quân Giọng hát Việt ở Hà Nội đang được lan truyền “chóng mặt” trên các trang mạng cùng với không ít những câu bình luận gay gắt trước cách ăn mặc phản cảm của Hương Tràm.

Mặc phản cảm, Hương Tràm bị cấm biểu diễn 3 tháng?

Quán bar, nơi ca sĩ Hương Tràm mặc đồ phản cảm biểu diễn bị xử phạt 2 triệu đồng. Cá nhân Hương Tràm sẽ phải đối mặt với nguy cơ bị phạt hành chính 10 triệu đồng và bị cấm biểu diễn tại Hà Nội 3 tháng.

Căn nhà gỗ đinh hương nổi tiếng xứ Nghệ

Căn nhà làm từ hơn 700m3 gỗ đinh hương được thu mua, tích cóp trong cả chục năm. Hàng chục thợ mộc đến từ 4 tỉnh thi công suốt 3 năm để hoàn thành căn nhà có một không hai này.

Gặp cô thủ khoa cá tính trường ĐH Xây dựng

Không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập, Thủ khoa ĐH Xây dựng Hà Nội 2014 Chu Ngọc Huyền còn thể hiện khả năng hội nhập thông qua các chương trình, hội thảo quốc tế.

Đồ chơi trung thu chủ đề biển đảo lên ngôi: Hàng Việt đánh bay hàng TQ

Khác hẳn mọi năm, năm nay đồ chơi trẻ em “Made in Vietnam” chiếm lĩnh thị trường, với nhiều mẫu mã đẹp, đặc biệt là các loại đèn lồng hình cá, hình biển đảo.

Quảng Trị triển lãm ảnh về Chiến thắng Điện Biên Phủ

Triển lãm ảnh “Điện Biên Phủ - Quyết chiến, quyết thắng”, khai mạc ngày 23/4 tại Quảng Trị, đã giới thiệu đến người dân những hình ảnh, tư liệu về cuộc kháng chiến chống Pháp mà đỉnh cao là chiến dịch lịch sử Điện Biên Phủ năm 1954.

Gái Bình Định múa roi đi quyền

Ai về Bình Định mà coi, Xem gái Bình Định múa roi đi quyền

Cầu treo rợn người ở Quảng Ngãi.

Vắt vẻo hai bên vách núi, giằng buộc dây thép mỏng manh vào thân cây gỗ mục, cầu treo tạm bợ bắc ngang sông Re ở xã Ba Xa, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) trở thành "bẫy tử thần" với hàng trăm người dân.

Báu vật hoàng cung ở Festival Huế

Du khách đang lần đầu tiên được thưởng ngoạn một cách toàn diện về cuộc sống và công việc của các vị vua triều Nguyễn khi tham quan công trình ở trung tâm của Hoàng Thành dịp Festival Huế.

TP. HCM: Chính thức thông xe đường Phạm Văn Đồng rộng 12 làn xe

Đúng 9g45 sáng 28-9, đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - vành đai ngoài, đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm đến ngã tư Bình Triệu dài hơn 4,7km chính thức thông xe.

Phật tử nêu vấn đề với lãnh đạo Phật Giáo

Thời kỳ mạt pháp đã đến rồi quý vị ạ. Xin quý vị soi gương để coi lờI tôi nói có đúng không.

Cận cảnh Từ đường hoành tráng giá chục tỷ đồng của nhà họ Phạm

Từ đường nhà họ Phạm chính thức khánh thành vào cuối năm 2013. Công trình có giá trị thẩm mỹ cao.

LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945
LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945
  • LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945
  • Ngày Lịch Sử
  • Cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9
  • KBCHN - Sinh hoạt cộng đồng tháng 9/2014

Xem thêm

Tiêu điểm

Xin Thiên Chúa tiêu diệt CSVN giùm con

Chúa nào mà làm cái chuyện bất nhân như vậy ? Chúa nhân từ, bác ái mà làm phép để giết người sao ? Chỉ có quỷ satan mới giết người. Tên lê duy sản là một con quỷ satan ngu muội và khát máu. Ngu muội là không phân biệt được chính tà. Khát máu là kêu gọi tàn sát đồng bào. Thật lợm giọng và ghê sợ cho satan lê duy sản và những con quỷ đồng loại của nó !!! 

Duong Van Nhut - 01/09/2014 08:09
 

Xin Thiên Chúa tiêu diệt CSVN giùm con

Việt Cộng sẽ chết, Thân Cộng cũng sẽ chết (lẽ thường thì ai cũng chết) chỉ có sự nhục nhã là không bao giờ chết trong lòng đám Chống Cộng. Hãy tiếp tục sống cùng những lời nguyện cầu thảm thiết để nhờ mãi nỗi niềm của kẻ thảm bại. 

Frech - 01/09/2014 07:09
 

Xin Thiên Chúa tiêu diệt CSVN giùm con

Nếu "chúa" có thật và có toàn năng, thì bọn tăng lữ nhà thờ ki tô,đã không dám cấu kết với phong kiến âu châu mở những cuộc thập tự chinh tàn sát hủy diệt tôn giáo khác,đốt chết các nhà khoa học dũng cảm nói ra những phát kiến KH, không cấu kết với tư bản tài phiệt xâm lăng thôn tính thực dân thuộc địa mở rộng "nước chúa",tàn sát phá hủy đền đài chùa chiền, văn hóa tín ngưỡng ngàn năm của các dân tộc khác trên toàn thế giới, không những tận diệt về con người và các công trình tôn giáo linh thiêng nhất của dân bản địa thảm sát hàng ngàn triệu người khắp các châu lục,ác độc hơn họ còn dùng lưỡi lê họng súng,giá treo cổ bắt buộc,đe dọa,mua chuộc dụ dỗ người dân bản sứ phải bỏ đạo dân tộc thành "con cừu" ngoan ngoãn và dựng "nhà thờ" Ki tô vào đó 

Thanh niên - 01/09/2014 07:09
 

THÔNG BÁO BIỂU TÌNH CHỐNG CỜ MÁU VÀ TỐ CÁO TỘI ÁC CỘNG SẢN

Thêm tí:Đề nghị quí đồng hương nhớ mang theo rọ mõm đề phòng răng giả tung ra ngoài văng vô người khác khi hô khẩu hiệu đả đảo CS. 

Trương Thành Minh - 01/09/2014 06:09
 

Ngày Lịch Sử

hình ảnh này không phải là buổi lễ Tuyên Ngôn Độc Lập . Là buổi lễ mít ting 1/1/1955 chào mừng bộ đội cụ HỒ về Hà nội 10/10/1954 . 

thiên vũ - 01/09/2014 06:09
 

LÊN LẠNG SƠN ĂN NA ‘ĐU DÂY’, NẾM HỒNG ĐẦU MÙA

Tính tôi thích ăn na ,thèm ăn hồng ,không thích ăn xoài,ăn mướp.Chắc hè năm sau phải lên thăm nàng Tô Thị một tháng cho thỏa ước mơ. 

Maidao - 01/09/2014 06:09
 

Mỹ-Trung Hoa Sẽ Đụng Nhau Ở Biển Đông

Trong chế độ cũ VNCH người ta rất nể trọng những người đã tốt nghiệp Học viện quốc gia hành chánh vì là những người có trình độ. Qua tìm hiểu trên mạng tôi được biết ông Đào Văn Bình đã tốt nghiệp cao học tại Học viện này, hèn chi những bài phân tích tình hình chính trị giữa Việt Nam và quốc tế của ông trên KBCHN rất hay, rất sâu sắc và phù hợp thực tế, khác hẳn với những bài viết tào lao, tầm bậy tầm bạ của những nhà CCCĐ ở Hoa Kỳ và các nhà đấu tranh dân chủ giả hiệu ở Việt Nam. Xin chúc mừng ông !  

Công Tâm - 01/09/2014 06:09
 

Tiếp cận hậu cách mạng mùa xuân Ả-Rập

Cũng nhờ uy lực của Đức Tổ Hùng Vương mà mấy quả trứng ung của mẹ Âu Cơ nở ra lũ CCCĐ với giấc mơ cách mạng hoa lài đã bị cắm vô bãi phân trâu.Đất nước ta vẫn thanh bình.Nhà nước Tin lành Đề Ga trên Tây nguyên của Fulro Ksor Kok đã không ra đời.Các giáo phái không phải lâm vô cảnh đâm chém lẫn nhau.Và quan trọng hơn cả là khối đại đoàn kết toàn dân đước giữ vững.Lãnh thổ được bảo toàn.Đất nước như đại công trường xây dựng đến người xa quê lâu ngày cũng phải quên lối về. 

Maidao - 01/09/2014 06:09
 
Đang online 416
24h qua11749
Total5270419
Your IP54.234.51.165