thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

Gái Bình Định múa roi đi quyền 

Gái Bình Định múa roi đi quyền 

Ai về Bình Định mà coi, Xem gái Bình Định múa roi đi quyền

Cầu treo rợn người ở Quảng Ngãi.

Vắt vẻo hai bên vách núi, giằng buộc dây thép mỏng manh vào thân cây gỗ mục, cầu treo tạm bợ bắc ngang sông Re ở xã Ba Xa, huyện Ba Tơ (Quảng Ngãi) trở thành "bẫy tử thần" với hàng trăm người dân.

Báu vật hoàng cung ở Festival Huế

Du khách đang lần đầu tiên được thưởng ngoạn một cách toàn diện về cuộc sống và công việc của các vị vua triều Nguyễn khi tham quan công trình ở trung tâm của Hoàng Thành dịp Festival Huế.

TP. HCM: Chính thức thông xe đường Phạm Văn Đồng rộng 12 làn xe

Đúng 9g45 sáng 28-9, đường Tân Sơn Nhất - Bình Lợi - vành đai ngoài, đoạn từ nút giao Nguyễn Thái Sơn - Nguyễn Kiệm đến ngã tư Bình Triệu dài hơn 4,7km chính thức thông xe.

Phật tử nêu vấn đề với lãnh đạo Phật Giáo

Thời kỳ mạt pháp đã đến rồi quý vị ạ. Xin quý vị soi gương để coi lờI tôi nói có đúng không.

Cận cảnh Từ đường hoành tráng giá chục tỷ đồng của nhà họ Phạm

Từ đường nhà họ Phạm chính thức khánh thành vào cuối năm 2013. Công trình có giá trị thẩm mỹ cao.

Trường quốc tế Mỹ AIS khai giảng cơ sở mới ở Nhà Bè

Ngày 11.8.2014 trường Quốc Tế Mỹ ΛIS chính thức khai giảng cơ sở mới tại Huyện Nhà Bè, TP.HCM.

Cựu Ngoại trưởng Singapore G. Yeo: “Tôi quá bất ngờ với Đà Nẵng!”

“Trở lại Đà Nẵng sau 5 năm, thực sự tôi quá bất ngờ, không nhận ra vì TP này phát triển rất kỳ diệu” – Cựu Ngoại trưởng Singapore G. Yeo nói khi gặp Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng Văn Hữu Chiến sáng 11/8.

Hàng nghìn người ngồi kín đường dự lễ Vu lan

Con phố lớn trước tổ đình Phúc Khánh (Hà Nội) chật kín người ngồi làm lễ báo hiếu cha mẹ khiến tuyến đường ùn tắc kéo dài.

Quyền sống cơ bản của con người được đảm bảo tốt ở Việt Nam

Tuổi thọ là gì vị trí tuổi thọ ở việt nam theo báo cáo Chỉ Số Phát Triên Con Người của Liên Hiệp Quốc Nhân quyền là gì

Báo cáo viên LHQ về tự do tôn giáo, tín ngưỡng thăm Việt Nam

Thực hiện chủ trương tăng cường hợp tác quốc tế về quyền con người, từ 21-31/7, Việt Nam đã đón Báo cáo viên đặc biệt của Liên hợp quốc về tự do tôn giáo, tín ngưỡng Heiner Bielefeldt vào làm việc tại Việt Nam.

NGHỆ THUÂT ĐƯỜNG PHỐ - GIỚI TRẺ MẤT SÂN CHƠI

Du nhập vào nước ta vài năm nay, khái niệm “nghệ thuật đường phố” đã trở nên quen thuộc trong giới trẻ.

Bí ẩn về số phận của các thái giám chốn cung đình Việt Nam

Cũng bởi môi trường sống và tâm lý phức tạp nên không ít nghiên cứu về các thái giám còn được sử dụng trong nghiên cứu về đồng tính luyến ái ngày nay.

Tòa tháp cao thứ hai Việt Nam trước dịp khánh thành

Cao ốc Lotte Center Hà Nội (267 mét), sừng sững ven trung tâm thủ đô đang thi công ở giai đoạn cuối. Đây là tòa tháp cao thứ hai Việt Nam, chỉ sau Keangnam Landmark Tower.

Vẻ đẹp của các hot girl miền Tây khiến "vạn người mê"

Những cô gái miền Tây mang nét đẹp khiến người đối diện phải chú ý.

Tạm biệt Trường sa yêu thương!
Tạm biệt Trường sa yêu thương!
  • Tạm biệt Trường sa yêu thương!
  • Cách mạng tháng 8 - Chiêu Hồn Tử Sĩ
  • Phóng sự video Chùa Bái Đính

Xem thêm

Tiêu điểm

Video phỏng vấn Thủ tướng Phạm Văn Đồng

Người viêt chống cộng ở hải ngoai xem cho rõ, lý tưởng cộng sản là chống giặc ngoại xâm, thống nhất đất nước, trong bài phát biểu, bác PHẠM VĂN ĐỒNG (PVD) luôn nói chống đế quốc mỹ, thực dân pháp để thống nhất đất nước, chứ không phải là chống Diệm, vì Diệm, hiện giờ đang là con cờ của Mỹ, mặc dù Ông Nhu có tư tưởng phản kháng Mỹ, Nnưng đúng như bác PVD nhận đinh, đầy tớ thì không bao giờ qua mặt được thầy, vì vậy CS chỉ đánh mỹ 

Thanh Hai - 22/08/2014 03:08
 

Đỉnh Điểm Của Sự Gàn Dở

chủ quyền Hoàng Sa và Trường Sa là của dân tộc VN trải qua mọi thời đại và chế độ lịch sử - được thực thi, xác lập và khẳng định liên tục, không đứt quãng! dù chế độ VNCH đã qua đi, nhưng chủ quyền ấy vẫn được kế thừa bởi chế độ VN hiện nay... Nói như lập luận của bọn hoang tưởng, thì có lẽ nước Pháp phải khôi phục lại chế độ thực dân Pháp thời thế kỷ 19, để đòi lại các thuộc địa VN, Lào và Campuchia tại Đông Dương ...?! vớ vẩn !!! 

nth-fl - 22/08/2014 03:08
 

Tướng Dempsey: Việt Nam có thể trở thành người bạn thân nhất của Mỹ

Hoa Kỳ làm bạn với Việt Nam trên toàn diện à ,vậy chớ nhóm CCCĐ chống VN là chống HK sao ? Rồi lỡ BU giận ? rồi lỡ BU chửi , rồi lỡ BU. ... Thôi thôi mau cuốn cờ là xong ! 

tamthanh - 22/08/2014 02:08
 

Lấy ý thức hệ để nhìn nhận thì “bài toán hòa hợp dân tộc” không có đáp án

Đất nước đã thống nhất 40 năm nay mà sao bây giờ còn đặt vấn đề "Hòa hợp, hòa giải dân tộc" là sao? Hòa hợp với ai? hòa hợp như thế nào? Hay là phải mời tụi CCCĐ ở Mỹ về VN để ngồi xổm lên đầu nhân dân ta thì mới là "Hòa hợp, hòa giải dân tộc" ? 

JB Lê Anh - 22/08/2014 02:08
 

Đặc nhiệm Mỹ bất lực khi giải cứu nhà báo James Foley

Hành động hành quyết một con người theo kiểu thời trung cổ là không còn hợp với thời nay. Nó chỉ làm cho người Mỹ quyết tâm hơn trong việc "Lấy máu để rửa máu" và nhân loại thêm ghê sợ. Nhưng so với hàng ngàn người dân ở Iraq, Afghanistan, Libya, Syria... đang phải bỏ mạng vì nội chiến, bất ổn sau khi Mỹ và NATO can thiệp vào nước họ thì cũng có đáng gì đâu. Nếu Foley lăn lộn khắp các chiến trường Trung Đông và Bắc Phi như Iraq, Afghanistan, Libya, Syria trong nhiều năm để đưa tin một cách trung thực thì liệu lực lượng IS có căm thù đến mức như vậy không? và nước Mỹ có cho hàng chục thành viên của lực lượng biệt kích Delta và Đội 6 biệt kích hải quân SEAL để thực hiện chiến dịch tìm kiếm, giải cứu cho phóng viên James Foley không? Tất cả đề có cái giá của nó. 

JB Lê Anh - 22/08/2014 02:08
 

Tướng Dempsey: Việt Nam có thể trở thành người bạn thân nhất của Mỹ

chơi với bạn chân thành thì ổng có nói như vậy không? Các vị nên nghĩ rằng nhà nước VN rất tinh túy và khôn khéo muốn lấy danh dự cho các vị trở về Tổ Quốc trước khi làm đối tác toàn diện với Mỹ. Các vị từ chối sự chân thành này rồi hối không kịp. Khi Mỹ họ còn coi trọng các bạn, và khi các bạn là quả chanh đã bị vắt kiệt nước họ sẵn sàng quẳng cái vỏ đi. Vậy đấy. 

Yen - 22/08/2014 01:08
 

Tướng Dempsey: Việt Nam có thể trở thành người bạn thân nhất của Mỹ

Các vị CCCĐ đừng tưởng mình hay ho, đòi nọ đòi kia làm cho việc đoàn kết dân tộc bị trắc trở. Các vị nghĩ xem người Mỹ thực dụng như vậy liệu họ có tin cái đám VNCH của các vị chưa đánh đã chạy không? Họ có tin khi chánh phủ đệ nhất đệ nhị nói không có tiền thì không giữ đất không. Người nông dân thật thà ít học cũng không tin những thành phần như vậy. Bây giờ ông tướng này phát biểu có thể VN sẽ là bạn thân nhất của Mỹ. Thử hỏi nếu không có tinh thần độ lượng,  

Yen - 22/08/2014 01:08
 

CHUYỆN ÔNG TƯ CHẾT MÀ VUI

Bài viết này, phải được nhân rộng ra, qua cuộc đối thoại, bình luận trên truyền hình vì chỉ có truyền hình với cuộc đối thoại mới đi xâu vào từng gia đình và làm thay đổi cái tư duy con người. Là người công giáo, tôi biết đạo Thiên Chúa ở Việt Nam không có chủ trương hỏa thiêu vì phải đợi chờ quyết định thay đổi cái nhìn của tòa thánh Vatican, do đó người công giáo Việt Nam không có hỏa thiêu sau khi chết (tự thiệu, cá nhân tôi, không chấp nhận mà còn phản đối kịch liệt). Ở Châu Âu này, nhất là Italia, hầu hết là đạo Thiên Chúa, thế mà rất nhiều người đã chọn con đường hỏa thiêu và tòa thánh Vatican chã nói gì hết. Nhất là Bắc Âu vì tánh thực dụng của họ.  

Văn - 22/08/2014 01:08
 
Đang online 393
24h qua11894
Total5126704
Your IP54.211.118.204