thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

Số lần xem: 4239

Như chưa hề có cuộc chia ly số 70

Đây là một việc làm tự nguyện mà KBCHN rát hãnh diện được tiếp tay và hy vọng VTV1 và VTV4 sẽ giúp gia đình người con lai này tìm được người thân yêu.

 
 
Charlene Pawul-Gerhart và chồng cư ngụ ở tiểu bang Arizona. Do một người bạn Việt Nam giới thiệu bà vào trang Facebook của nhà báo Nguyễn Phương Hùng nhờ tìm giúp người anh cùng cha khác mẹ ở Việt Nam. KBCHN đã có bài đăng tìm thân nhân dùm. Nhưng đồng thời nhà báo cũng liên hệ với 2 bạn Trường Sơn và Phạm Nguyễn Thu Uyên đại diện VTV4 tại Hoa Kỳ.
Ngay sau khi nói chuyện, đặc phái viên VTV4 Thu Uyên đã liên lạc. Và theo lời thông báo của Charlene thì chương trình VTV1 NCHCCCL số 70 đã phát hình ngày 5/1/2014. Bạn đọc có thể gửi lời chúc mừng nỗi vui của một phụ nữ Hoa Kỳ có trái tim Việt Nam. Charlene nói trước khi nhắm mắt cha cô nói: "Bằng giá nào con cũng tìm giúp ba anh con và giúp đỡ cho anh những gì anh cần, kể cả tài chính." Ai bảongười Mỹ không tình cảm và tại sao có những người Việt Nam ở hải ngoại lại chối bỏ cội nguồn và chống phá nhà nước?
 
Happy New Year và chúc Charlene được may mắn. Cám ơn VTV1 và VTV4. God Bless you all. 

Ý kiến bạn đọc (0)

Name
Email
Code security captcha
"Trùm Dư luận viên" Trần Nhật Quang nói về Đạo đức Truyền thông của PhobolsaTV
"Trùm Dư luận viên" Trần Nhật Quang nói về Đạo đức Truyền thông của PhobolsaTV
  • Tiếng Quê Hương tháng 10 năm 2014 (P4 và hết)
  • Tiếng Quê Hương tháng 10 năm 2014 (P3)
  • Tiếng Quê Hương tháng 10 năm 2014 (P2)

Xem thêm

Tiêu điểm

Phản ứng của Độc giả trong nước trước phát ngôn của Ngô Kỷ trên PhobolsaTV

anh bạn langtu@ này xem ra là tên đục nước béo cò đấy nhỉ. xem ra bác langtu@ không hổ danh là tên cờ vàng 3 sọc đỏ nhé 

linh - 02/10/2014 07:10
 

NGÔ KỶ - CON GIÒI PHỐ BOLSA

Bác Hồ là ' Người ' với chữ viết hoa . Còn chúng ta , tất cả mọi người trên hành tinh đa số là 'con người 'với chữ viết thường. Còn ngô kỷ thì phải bỏ chữ 'người ' mà chỉ có phần ' con ' thôi . 

thiên vũ - 02/10/2014 06:10
 

Phản ứng của Độc giả trong nước trước phát ngôn của Ngô Kỷ trên PhobolsaTV

chúng ta hãy tẩy chay phố bolsatv ủng hộ KBCHN.net và VietWeekly.tôi nghĩ ông Lân mà về nước lần nữa thì nhân dân sẽ không tha cho ông ta đâu. 

langtu - 02/10/2014 05:10
 

Phản ứng của Độc giả trong nước trước phát ngôn của Ngô Kỷ trên PhobolsaTV

Các bạn hãy cẩn thận có kẻ xấu muốn lợi dụng việc này để hòng triệt hạ và làm mất uy tín của những nhà báo ở hải ngoại, có tâm, luôn hết lòng với việc xây dựng đất nước, khối đại đoàn kết dân tộc mà anh Vũ Hoàng Lân và PhoBolsaTV là một trong những thí dụ đúng đắn, tiêu biểu, và xuất sắc nhất cho tới nay. 

Ng. Thi H. Son - 02/10/2014 05:10
 

"Trùm Dư luận viên" Trần Nhật Quang nói về Đạo đức Truyền thông của PhobolsaTV

Trùm dư luận viên nói quá đúng..ông Vũ Hoàng Lân phải rút kinh nghiệm..còn đống phân giò bọ Ngô Kỷ chấp cái loại giòi bọ làm gì,ngụp lặn trong đống phân nhiều quá nên gã thở ra lời nào là thối lời đó..thế mà Phố Bolsatv bới ra được,tài thật..bái phục bái phục 

Nguyễn Ngọc Hiếu - 02/10/2014 05:10
 

Phản ứng của Độc giả trong nước trước phát ngôn của Ngô Kỷ trên PhobolsaTV

Hãy hiểu và thông cảm điều kiện làm truyền thông cho anh Vũ Hoàng Lân và PhoBolsaTV. Họ chỉ ghi lại những gì trung thực và chính xác, không chỉnh sửa, bóp méo gì cả. Hơn nữa trong clip đầu, anh VHL đã nhường màn ảnh cho hai ông Ngô Kỷ và NB Vũ Chung tự do đối thoại với nhau. Ngô Kỷ là người phát biểu những lời xúc phạm CT Hồ Chí Minh trong lúc đàm thoại với ông NB Vu Chung, chứ không phải anh VHL. Những nhà báo tôn trọng sự thật như anh VHL không thể bịt miệng ông ta lại được, nhất là ở Mỹ, quyền phát biểu ý kiến được thực sự bảo vệ bởi hiến pháp. Lẽ ra KTG và ĐG phải nên cảm ơn anh VHL và PhoBolsaTV mới đúng vì nhờ họ mà mọi người mới biết được bản chất/lời nói của Ngô Kỷ như thế nào. 

Ng. Thi H. Son - 02/10/2014 05:10
 

NGÔ KỶ - CON GIÒI PHỐ BOLSA

Ngô Kỷ đáng chỉ là một đống cứt ở Bolsa..chẳng may đài Phố Bolsatv bới ra bung bét vì vậy nó thối hoắc không chịu nổi..mà gọi Ngô Kỷ là thằng còn lịch sự,lên gọi Ngô kỷ là đống cứt thúi thì đúng hơn 

Nguyễn Ngọc Hiếu - 02/10/2014 05:10
 

Về Đền Hùng nghe thiêng liêng lời Bác - Bút ký của XUÂN THU

có 1 sự thật kỳ lạ : cả cuộc đời Bác Hồ 79 mùa xuân , chưa có lần nào , chưa có tư liệu nào , nguồn sử học nào ghi nhận Bác chúng ta phẫn nộ , chửi bới , mắng nhiếc thậm tệ cấp dưới . Bác chúng ta chưa bao giờ phải tức tối , nóng nảy...trả lời phỏng vấn nhà báo nước ngoài : " Ngài sợ điều gì nhất "..Bác ôn tồn trả lời : 'người CM không sợ gì cả và nhất thiết không được sợ điều gì ' . Qủa thật chẳng gì làm Người sợ hãi . Chiến thắng mọi đối thủ . đạt đến trình thượng thừa gần như ĐỨC PHẬT . Bác là 'Người' với chữ 'viết Hoa ' 

thiên vũ - 02/10/2014 05:10
 
Đang online 388
24h qua12146
Total5675683
Your IP54.226.235.222