thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

thiet ke web quan thu duc
Số lần xem: 3760

Như chưa hề có cuộc chia ly số 70

Đây là một việc làm tự nguyện mà KBCHN rát hãnh diện được tiếp tay và hy vọng VTV1 và VTV4 sẽ giúp gia đình người con lai này tìm được người thân yêu.

 
 
Charlene Pawul-Gerhart và chồng cư ngụ ở tiểu bang Arizona. Do một người bạn Việt Nam giới thiệu bà vào trang Facebook của nhà báo Nguyễn Phương Hùng nhờ tìm giúp người anh cùng cha khác mẹ ở Việt Nam. KBCHN đã có bài đăng tìm thân nhân dùm. Nhưng đồng thời nhà báo cũng liên hệ với 2 bạn Trường Sơn và Phạm Nguyễn Thu Uyên đại diện VTV4 tại Hoa Kỳ.
Ngay sau khi nói chuyện, đặc phái viên VTV4 Thu Uyên đã liên lạc. Và theo lời thông báo của Charlene thì chương trình VTV1 NCHCCCL số 70 đã phát hình ngày 5/1/2014. Bạn đọc có thể gửi lời chúc mừng nỗi vui của một phụ nữ Hoa Kỳ có trái tim Việt Nam. Charlene nói trước khi nhắm mắt cha cô nói: "Bằng giá nào con cũng tìm giúp ba anh con và giúp đỡ cho anh những gì anh cần, kể cả tài chính." Ai bảongười Mỹ không tình cảm và tại sao có những người Việt Nam ở hải ngoại lại chối bỏ cội nguồn và chống phá nhà nước?
 
Happy New Year và chúc Charlene được may mắn. Cám ơn VTV1 và VTV4. God Bless you all. 

Ý kiến bạn đọc (0)

Name
Email
Code security captcha
Lễ chào cờ tại Quảng trường Ba Đình và đảo Trường Sa Lớn
Lễ chào cờ tại Quảng trường Ba Đình và đảo Trường Sa Lớn
  • Lễ chào cờ tại Quảng trường Ba Đình và đảo Trường Sa Lớn
  • Cuộc duyệt binh mừng chiến thắng của QĐND Việt Nam ngày 1/1/1955
  • KBCHN Video đảo Trường Sa Lớn - Lễ tưởng niệm Bác Hồ
  • Hài vui sống với Trung Đỗ: Giải mã Nguyễn Ngọc Lập (2)

Xem thêm

Tiêu điểm

Hòa hợp hòa giải và đoàn kết dân tộc trước Họa xâm lăng

Nếu chúng ta quyết tâm HHHG để lòng dân việt ở khắp năm chau thu về một mối nhằm chuẩn bị "chiến đấu" bọn Trung Quốc mưu đồ bành chướng xâm lược. Chỉ còn cách phải trải lòng nói hết những ưu điểm và khuyết điểm của mình và bàn cách khắc phục tìm tiếng nói chung thì mới HHHG được các bá cà! 

Khanh Vân - 25/07/2014 05:07
 

Hòa hợp hòa giải và đoàn kết dân tộc trước Họa xâm lăng

những lỗi lầm trong chính sách không thể là rào cản Hòa Hợp Hòa Giải - nhất là khi chúng đã được giải mã, sửa sai, và thay thế bằng các chính sách đúng hơn. Rào cản của HHHG chính là ở chỗ không công nhận CHÍNH NGHĨA ĐUỔI GIẶC, mà cứ khư khư ngụy biện cho việc theo giặc, từ theo Pháp cho đến theo Mỹ ! Pháp, Mỹ dù có tốt đến mấy, cũng không có quyền chia cắt nước ta và chia rẽ dân ta ! Phe đuổi giặc đã mở rộng vòng tay - phe theo giặc VẪN NGOAN CỐ, HẬN THÙ - do đó không thể có HGHH. 

nth-fl - 25/07/2014 04:07
 

Hình ảnh Giáo xứ Tân Thái Sơn Thánh lễ Thêm Sức 2014

Các hoạt động tôn giáo ở VN có khi còn hoành tráng hơn ở hải ngoại. 

Homeless Bolsa - 25/07/2014 03:07
 

Bài học từ người chỉ huy giải phóng Trường Sa

người ta chưa đánh đã bỏ chạy hết. Thế mà qua bên Mỹ chưởi đổng. Hèn với giặc, ác với dân, bán đất bán biển. Bó tay mấy bác VNCH. Vậy là biết Hoàng Sa mất là do ai hèn rồi chứ gì 

tran huy - 25/07/2014 03:07
 

Hai hình ảnh một cuộc đời cách mạng

Vụ so sánh này được đó chú Hùng ơi! 

Nguyễn Huy An - 25/07/2014 03:07
 

Ông Heiner Bielefeldt báo cáo viên đặc biệt của LHQ về tự do tôn giáo làm việc với GHPGVN

Lá quẻ “ đấu tranh cho tự do tôn giáo” mấy năm nay chẳng mấy ai tin dùng nữa vì đã mất thiêng. Thích Quảng Độ (trong nước) Võ Văn Ái (Pháp) trước đây “chén chú chén anh” thù tạc sống chết có nhau để hoàn thành sứ mạng đấu tranh cho tự do tôn giáo, nhân quyền VN. Nay quay ra cắn xé nhau tơi tả, đổ tội cho nhau vì đã để cho các tôn giáo ở trong nước ngày một tự do phát triển mạnh mẽ, được các nước và các tổ chức tôn giáo lớn trên thế giới thừa nhận. Cũng chính vì vậy mà nhiều vị VK thuộc hàng anh, chị có “số má” chống cộng ở Mỹ, Pháp... không còn rộng đất để dụng võ “mồn” đấu tranh cho tự do tôn giáo VN để kiếm US dola nữa. Đúng là mất thiêng thật rồi thưa các chư vị. 

tantrinh - 25/07/2014 02:07
 

LẠI CHUYỆN CÙ HUY HÀ VŨ CHỐNG LẠI DÂN TỘC ĐÃ SINH RA MÌNH

KBCHN nhận xét hay thế. 

MaiHanh - 25/07/2014 02:07
 

Bài học từ người chỉ huy giải phóng Trường Sa

Thật tự hào về ông cha đất Việt chúng ta! Nhân dân có được cuộc sống yên bình ngày hôm nay thì ông cha chúng ta đã phải đổi cả núi máu xương, là thế hệ trẻ chúng ta phải biết trân trọng và giữ gìn. 

Nguyễn Thanh Cảnh - 25/07/2014 02:07
 
Đang online 387
24h qua11909
Total4768694
Your IP54.226.180.223