thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

thiet ke web quan thu duc
Số lần xem: 2690

Như chưa hề có cuộc chia ly số 70

Đây là một việc làm tự nguyện mà KBCHN rát hãnh diện được tiếp tay và hy vọng VTV1 và VTV4 sẽ giúp gia đình người con lai này tìm được người thân yêu.

 
 
Charlene Pawul-Gerhart và chồng cư ngụ ở tiểu bang Arizona. Do một người bạn Việt Nam giới thiệu bà vào trang Facebook của nhà báo Nguyễn Phương Hùng nhờ tìm giúp người anh cùng cha khác mẹ ở Việt Nam. KBCHN đã có bài đăng tìm thân nhân dùm. Nhưng đồng thời nhà báo cũng liên hệ với 2 bạn Trường Sơn và Phạm Nguyễn Thu Uyên đại diện VTV4 tại Hoa Kỳ.
Ngay sau khi nói chuyện, đặc phái viên VTV4 Thu Uyên đã liên lạc. Và theo lời thông báo của Charlene thì chương trình VTV1 NCHCCCL số 70 đã phát hình ngày 5/1/2014. Bạn đọc có thể gửi lời chúc mừng nỗi vui của một phụ nữ Hoa Kỳ có trái tim Việt Nam. Charlene nói trước khi nhắm mắt cha cô nói: "Bằng giá nào con cũng tìm giúp ba anh con và giúp đỡ cho anh những gì anh cần, kể cả tài chính." Ai bảongười Mỹ không tình cảm và tại sao có những người Việt Nam ở hải ngoại lại chối bỏ cội nguồn và chống phá nhà nước?
 
Happy New Year và chúc Charlene được may mắn. Cám ơn VTV1 và VTV4. God Bless you all. 

Ý kiến bạn đọc (0)

Name
Email
Code security captcha
PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa
PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa
  • PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa
  • Ông Nguyễn Tấn Lạc phản hồi Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn
  • Trần phú st. Nha Trang 2013
  • Gởi ông Trung tá

Xem thêm

Tiêu điểm

    quảng cáo wevvip

Dương ảnh về đoàn Việt kiều đến thành phố Hồ Chí Minh

Cháu rất thích coi các bài phỏng vẫn của bác và của nhà báo Vũ Hoàng Lân trên KBCHN và Phobolsatv chau cảm thấy những hình ảnh, những thước phim mà bác và các nhà báo sau khi đi về tổ quốc Việt Nam là rất đúng với những gì trong nước cháu thấy và đã trải nghiệm và cháu cũng không đồng tình với những thành phần chống cộng cực đoan ở Hải Ngoại đặc biệt là tại Hoa kì. Cuối cùng cháu xin cảm ơn bác và chúc bác cùng các nhà báo có một sức khỏe dồi dào để cống hiến cho người đọc và các kí giả có những góc nhìn khách quan 2 chiều về tình hình trong nước cũng như hải ngoại. 

Chử Xuân Dũng - 18/04/2014 05:04
 

Tài khoản KBCHN ở ngân hàng quân đội

Bà con hãy vào ủng hộ tiền cho trang mạng và anh Nguyễn Phương Hùng nhé. Tôi thấy anh Hùng đang thực hiện công cuộc hoà giải,hoà hợp dân tộc rất có lwoji cho đất nước. Hãy ủng hộ mạnh mẽ mọi người nhé  

Anh Bình - 18/04/2014 05:04
 

Hầu chuyện cùng ông Nguyễn Tấn Lạc

Nghe ông Nguyễn Thanh Sơn rồi lại nghe ông Nguyễn Tấn Lạc nói, nếu không được nhìn hình ảnh thì lại tưởng ông Lạc với ông Sơn có quan hệ thân tộc. Trong đó, ông Lạc như một đứa trẻ con thích lý sự và me nheo những thứ hết sức vô lý, còn ông Sơn lại tỏ ra độ lượng như bậc cha chú luôn khoan hòa và trìu mến với cháu con. Quả là nói giáo dục trẻ thơ đã khó, giáo dục những người bị thiểu năng trí tuệ lại càng khó hơn. Khâm phục ông Nguyễn Thanh Sơn khi dám nhận trọng trách trong công cuộc đầy khó khăn này. 

frech - 18/04/2014 04:04
 

Ông Nguyễn Tấn Lạc phản hồi Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn

Lấy đại nghĩa thắng hung tàn,lấy chí nhân thay cường bạo.Đối với những người như Ông Lạc ,Nhơn ,Nghĩa .Chúng ta phải đối xử với họ có văn hóa,kiên trì cho họ thấy tận mắt những đổi mới về kinh tế ,chính trị,tự do,dân chủ .Phải cho họ biết các nước Đông Âu vì sao sụp đổ,mà VN ,TQ thì ngược lại đi lên (tuy vẫn còn khuyết điểm,đang tự sửa chữa ,chứ không bảo thủ như Bắc Hàn ).Chúng ta phải xử sự có văn hóa ,nhân văn.Mọi lời nói cực đoan chửi rủa,thiếu văn hóa là điều xa lạ với người Cộng sản,người VN chúng ta 

Hanh - 18/04/2014 03:04
 

Hầu chuyện cùng ông Nguyễn Tấn Lạc

Anh già lạc ơi, anh ghi danh cuộc chạy maratong năm 1954 từ Bắc vào Nam 21 năm, đến năm 1975 anh lại có cuộc chạy maratong nửa vòng trái đất đến nay đã 29 năm. Tốt hơn là anh chính thức lên Bolsa của anh Lân xin lỗi đồng bào về tội ác của anh và tội phản quốc của anh để đồng bào tha thứ, để đến lúc anh ngoẻo củ tỏi còn có chỗ mà chôn ở quê hương xứ sở. Đừng để 90 triệu nhân dân Việt Nam phỉ nhổ vào mặt anh.  

Sa - 18/04/2014 03:04
 

Hầu chuyện cùng ông Nguyễn Tấn Lạc

Cảm ơn bài viết rất hay của bác TVH nhưng tôi chỉ sợ đối tượng là kẻ vừa già, vừa dốt lại ngu bẩm sinh thì giống như nước đổ đầu vịt thôi. Với dạng người như Nguyễn Tấn Lạc có thể kết luận: Ngu lâu - dốt bền - khó đào tạo!  

Lê Huy - 18/04/2014 03:04
 

Hầu chuyện cùng ông Nguyễn Tấn Lạc

Lần sau nhà đài nên chọn lọc sơ sơ, chớ phỏng vấn tâm thần này thì đừng đưa lên tức cái bụng dưới quá đi . Là chủ tịch gì đó mà đầu óc đúng là ngu thôi o bình luận nữa kẻ viru1t nó lây lan 

Nguyễn duy ninh - 18/04/2014 02:04
 

Dương ảnh về đoàn Việt kiều đến thành phố Hồ Chí Minh

Sao không thấy các nhà báo Đoàn Trọng, Đỗ Dũng đâu nhỉ, không lẻ bận đi thăm Cha Lý, Thầy Độ và các nhà" rận chủ"... rồi.Mong đợi của các nhận xét của các vị này về VN. 

hanhtran - 18/04/2014 02:04
 
Đang online 435
24h qua12611
Total3305196
Your IP54.226.168.96