thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

thiet ke web quan thu duc
Số lần xem: 665

Video clip bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Thủ Đức (bản full, mới nhất)

Ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi, ông cũng cung cấp clip... Đoạn video clip dài 6 phút 53 giây ghi lại cảnh bảo mẫu hành hạ trẻ em trong trường mầm non Phương Anh ở đường Hiệp Bình, quận Thủ Đức, TP. H

 
 

Diễn biến mới nhất vụ bảo mẫu đánh trẻ em ở Thủ Đức

Thứ năm 19/12/2013 09:51

 

 

Phụ huynh của các cháu bé bật khóc khi xem đoạn clip phát tán trên mạng Internet.

Đó là người đứng đơn tố cáo hành vi của các bảo mẫu hành hạ dã man những đứa trẻ ở trường mầm non. Để tăng tính thuyết phục, họ còn gửi kèm theo đoạn clip, nhưng đề nghị cơ quan công an “bảo mật” thông tin cá nhân…

“Người hùng thầm lặng” có thật trong vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em gây chấn động dư luận, thiếu tá Nguyễn Mai Chức – đội phó đội cảnh sát hình sự, công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã xác nhận thông tin trên.

Tuy nhiên thiếu tá Chức nói, yêu cầu của người này là bảo mật thông tin cá nhân, không muốn thông tin trên báo chí.

Theo đó, ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi.

Người tên H. còn cung cấp 1 đoạn clip do chính ông quay cảnh bảo mẫu hành hạ các cháu bé; nhân vật được đề cập là bị can Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và chứng cứ từ ông H, công an phường phối hợp công an quận lập hồ sơ ban đầu mời bà Lý và bà Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ Q.8) – là chủ đầu tư của trường mầm non tư thục Phương Anh lên làm việc và hai người đã thừa nhận sai phạm.

Công an đưa 3 cháu bé có mặt trong clip đi khám sức khỏe….nhưng không ghi nhận có thương tích.

Từ những tố giác của ông H, công an Q. Thủ Đức đã củng cố chứng cứ để xử lý bà Lý, bà Phương và 1 bảo mẫu khác; bất ngờ trong đêm 16/12 và sáng 17/12 chương trình 60s của HTV và báo Tuổi Trẻ TP.HCM có phản ánh vụ việc, đăng tải đoạn clip và đoạn clip nhanh chóng lan nhanh trên mạng Internet.

Lo ngại người dân trút giận, nhắm vào bà Phương - bà Lý nên ngay trong chiều tối 16/12, cơ quan công an đã “câu lưu” và đến chiều 17/12 thì tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can như đã đề cập.

Thiếu tá Chức cho biết, đoạn clip đang lan truyền trên mạng Internet, được xác định do nhóm P.V báo Tuổi Trẻ TP.HCM thực hiện.

Cơ quan công an sử dụng đoạn clip này để bổ túc chứng cứ trong hồ sơ cùng với các chứng cứ trước đó (clip do ông H cung cấp, nhằm xử lý đối tượng Phương và Lý).

Được biết đoạn clip của ông H được đánh giá là chân thực, lột tả đầy đủ hành vi phạm tội của các bảo mẫu được cơ quan công an sử dụng làm chứng cứ chính để điều tra. Toàn bộ clip do ông H thực hiện chưa từng xuất hiện trên mạng Internet cũng như trên báo chí.

Trước đó từ bằng chứng là một clip quay lại hình ảnh quản lý, bảo mẫu trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18, khu phố 6, đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước) hành hạ nhiều cháu bé, lãnh đạo UBND, công an phường Hiệp Bình Phước đã làm việc với bà Lê Thị Đông Phương (quản lý); Nguyễn Thị Điều (bảo mẫu) và yêu cầu đóng cửa cơ sở.

Sau khi làm rõ, trong chiều 17/12, công an Q.Thủ Đức đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 người gồm: Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ đường Nguyễn Duy, P.9,Q.8, là trưởng nhóm hay còn gọi là chủ trường mầm non Phương Anh) và Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, là nhân viên cấp dưỡng, dạng thử việc của trường mầm non Phương Anh) về  “hạnh hạ người khác”.

Nguồn: Vietnamnet

 
 
Đoạn clip này cho thấy, có ít nhất 3 đứa trẻ bị hành hung, tra tấn rất dã man bởi 3 bảo mẫu. Clip do Trung tâm Truyền hình Tuổi Trẻ thực hiện.

Xem clip tại đây:  


Xem clip trên mạng xã hội TẠI ĐÂY!

hoặc clip trên trang gốc TẠI ĐÂY!


Ý kiến bạn đọc (1)

Cho đi tù thôi, dã man quá

Quân Phạm - 08:39 | 20.12.2013
 
Name
Email
Code security captcha
HỌP GIAO BAN Ở BỘ TƯ LỆNH HẢI QUÂN
HỌP GIAO BAN Ở BỘ TƯ LỆNH HẢI QUÂN
  • HỌP GIAO BAN Ở BỘ TƯ LỆNH HẢI QUÂN
  • thăm đia đạo củ chi 2
  • Phỏng Vấn Bà Phùng Tuệ Châu Phần 2
  • Phỏng Vấn Đông Thy Sĩ Huệ Lộc

Xem thêm

Tiêu điểm

    quảng cáo wevvip

Vì sao lính Mỹ được ăn như vua mà vẫn thua bộ đội VN

Bạn Trần Văn Trung nói không đúng, Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước, tiếp xúc với chủ nghĩa Xã Hội, đọc tuyên ngôn độc lập còn sớm hơn cả Mao Trạch Đông - Trung Quốc. Bạn dựa vào đâu mà nói Bác Hồ theo CNXH là vì người hàng xóm Trung Quốc theo CNXH  

Huy - 24/04/2014 03:04
 

Vì sao lính Mỹ được ăn như vua mà vẫn thua bộ đội VN

(tiếp)thu được những tuýp thuốc cứ tưởng thuốc đánh răng mang ra xài thế là mồm miệng bị "co rúm" không nói được bị một phen tá hỏa tam tinh tưởng bị chất độc đến khi có người biết tiếng Anh dịch ra mới biết đó là thứ thuốc bôi vào "cái ấy" cho nó co lại để "làm việc" anh em ôm bụng cười đi đánh trận mà có cuộc sống, sinh hoạt công tử như vậy đến khi sa cơ thất trận tinh thần dễ bị xuống cấp không chịu nổi những khó khăn thiếu thốn nên sinh ra bi quan tiêu cực, tinh thần nhanh bị rệu rã nên thua là phải 

kimkhanh - 24/04/2014 02:04
 

Vì sao lính Mỹ được ăn như vua mà vẫn thua bộ đội VN

Người Mỹ đánh trận họ nói là bảo vệ thế giới tự do cái lý tưởng đó nó không thiết thực và không rõ ràng cho một đội quân đi đánh trận ở nước ngoài mà không phải đánh cho tổ quốc mình nên tâm lý, tinh thần chiến đấu sẽ không quyết tử dễ bị bạc nhược nên dễ bị thất bại trước đối phương như Quân giải phóng miền Nam tinh thần chiến đấu của một đội quân CM thì miễn phải bàn nói chuyện chiến đấu ở chiến trường thì buồn cười chảy cả nước mắt lính Mỹ đi đánh nhau công tử bột lắm hậu cần thì miễn chê. ăn chơi nhảy múa gái gú là chuyện bình thường hàng tháng định kỳ có những chuyến máy bay trực thăng chở gái cho lính mỹ, những phòng ngủ được trang bị những búp bê tình dục để lính Mỹ giải sầu khi không có gái, có lần lính ta thắng trận  

kimkhanh - 24/04/2014 02:04
 

Vì sao lính Mỹ được ăn như vua mà vẫn thua bộ đội VN

Phó Tổng thống Nguyễn Cao Kỳ cũng từng thừa nhận: "ông" Mỹ luôn luôn đứng ra trước sân khấu, làm "kép nhất". Vì vậy ai cũng cho rằng thực chất đây là cuộc chiến tranh của người Mỹ và chúng tôi là "những kẻ đánh thuê"!! Bởi vậy, tôi thấy rất tự hào về Củ Chi, về chiến thắng của dân tộc mình. 

ngườiconviệt yêunước - 24/04/2014 00:04
 

Vì sao lính Mỹ được ăn như vua mà vẫn thua bộ đội VN

Rất đồng ý với ý kiến của Minh. Ngày còn ở quân đội, câu mà tôi thường hay nghe nhất lại chính là câu: "Kệ mẹ nó. Để cho nó đánh" tức là mặc kệ người Mỹ làm gì thì làm. Chính tôi đã được nghe ông Cao Văn Viên nói rằng: "Trách nhiệm chiến đấu là của người Mỹ. Chính sách đó do Mỹ đề ra, chúng ta chỉ theo họ mà thôi.". Vậy là rõ quá rồi phải không các bạn. Khi ông Cao Văn Viên nói câu nói đó chúng tôi đã nói với nhau vậy thì chúng ta chiến đấu cho cái gì, và đến ngày nay suy ngẫm lại tôi vẫn tự hỏi mình tôi, Nguyễn Phương Hùng, Nguyễn Ngọc Lập chiến đấu cho cái gì và đó có phải là cho dân tộc Việt Nam hay chỉ là lợi ích của người Mỹ???  

ngườiconviệt yêunước - 24/04/2014 00:04
 

Vì sao lính Mỹ được ăn như vua mà vẫn thua bộ đội VN

Mục tiêu của cách mạng Việt Nam là độc lập dân tộc và hạnh phúc nhân dân. Không đặt vấn đề phải theo ai cả, theo ai là tùy vào điều kiện và hoàn cảnh lịch sử mà thôi. Kính mong các bạn nắm chắc điều đó để ta tranh luận, để khỏi đi sang hướng khác là không phản ánh đúng bản chất và mục tiêu của cách mạng Việt Nam mà Bác Hồ đã chọn. Thân ái ! 

Minh - 24/04/2014 00:04
 

Toàn cảnh đại thắng 30/4/1975 giải phóng Miền Nam

SG trước HN 1 giờ. 1130 là tính theo giờ Hà Nội. Theo bạn Nguyen van tu thì đó là tính theo giờ nào? 

Minh - 23/04/2014 23:04
 

Block IP

Ve bai viet cua Tran nhut Phong tren trang mang tapchixam.org cho ong la ten an chao da bat vo liem si thi no dung hay sai. Mong ong hoi dap de rong duong du luan chu khong ong se mang tieng la ten vo loai hen ha nhu Tran nhut Phong viet 

hung bui - 23/04/2014 19:04
 
Đang online 397
24h qua12776
Total3370816
Your IP54.237.95.6