thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

Số lần xem: 1092

Video clip bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Thủ Đức (bản full, mới nhất)

Ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi, ông cũng cung cấp clip... Đoạn video clip dài 6 phút 53 giây ghi lại cảnh bảo mẫu hành hạ trẻ em trong trường mầm non Phương Anh ở đường Hiệp Bình, quận Thủ Đức, TP. H

 
 

Diễn biến mới nhất vụ bảo mẫu đánh trẻ em ở Thủ Đức

Thứ năm 19/12/2013 09:51

 

 

Phụ huynh của các cháu bé bật khóc khi xem đoạn clip phát tán trên mạng Internet.

Đó là người đứng đơn tố cáo hành vi của các bảo mẫu hành hạ dã man những đứa trẻ ở trường mầm non. Để tăng tính thuyết phục, họ còn gửi kèm theo đoạn clip, nhưng đề nghị cơ quan công an “bảo mật” thông tin cá nhân…

“Người hùng thầm lặng” có thật trong vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em gây chấn động dư luận, thiếu tá Nguyễn Mai Chức – đội phó đội cảnh sát hình sự, công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã xác nhận thông tin trên.

Tuy nhiên thiếu tá Chức nói, yêu cầu của người này là bảo mật thông tin cá nhân, không muốn thông tin trên báo chí.

Theo đó, ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi.

Người tên H. còn cung cấp 1 đoạn clip do chính ông quay cảnh bảo mẫu hành hạ các cháu bé; nhân vật được đề cập là bị can Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và chứng cứ từ ông H, công an phường phối hợp công an quận lập hồ sơ ban đầu mời bà Lý và bà Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ Q.8) – là chủ đầu tư của trường mầm non tư thục Phương Anh lên làm việc và hai người đã thừa nhận sai phạm.

Công an đưa 3 cháu bé có mặt trong clip đi khám sức khỏe….nhưng không ghi nhận có thương tích.

Từ những tố giác của ông H, công an Q. Thủ Đức đã củng cố chứng cứ để xử lý bà Lý, bà Phương và 1 bảo mẫu khác; bất ngờ trong đêm 16/12 và sáng 17/12 chương trình 60s của HTV và báo Tuổi Trẻ TP.HCM có phản ánh vụ việc, đăng tải đoạn clip và đoạn clip nhanh chóng lan nhanh trên mạng Internet.

Lo ngại người dân trút giận, nhắm vào bà Phương - bà Lý nên ngay trong chiều tối 16/12, cơ quan công an đã “câu lưu” và đến chiều 17/12 thì tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can như đã đề cập.

Thiếu tá Chức cho biết, đoạn clip đang lan truyền trên mạng Internet, được xác định do nhóm P.V báo Tuổi Trẻ TP.HCM thực hiện.

Cơ quan công an sử dụng đoạn clip này để bổ túc chứng cứ trong hồ sơ cùng với các chứng cứ trước đó (clip do ông H cung cấp, nhằm xử lý đối tượng Phương và Lý).

Được biết đoạn clip của ông H được đánh giá là chân thực, lột tả đầy đủ hành vi phạm tội của các bảo mẫu được cơ quan công an sử dụng làm chứng cứ chính để điều tra. Toàn bộ clip do ông H thực hiện chưa từng xuất hiện trên mạng Internet cũng như trên báo chí.

Trước đó từ bằng chứng là một clip quay lại hình ảnh quản lý, bảo mẫu trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18, khu phố 6, đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước) hành hạ nhiều cháu bé, lãnh đạo UBND, công an phường Hiệp Bình Phước đã làm việc với bà Lê Thị Đông Phương (quản lý); Nguyễn Thị Điều (bảo mẫu) và yêu cầu đóng cửa cơ sở.

Sau khi làm rõ, trong chiều 17/12, công an Q.Thủ Đức đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 người gồm: Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ đường Nguyễn Duy, P.9,Q.8, là trưởng nhóm hay còn gọi là chủ trường mầm non Phương Anh) và Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, là nhân viên cấp dưỡng, dạng thử việc của trường mầm non Phương Anh) về  “hạnh hạ người khác”.

Nguồn: Vietnamnet

 
 
Đoạn clip này cho thấy, có ít nhất 3 đứa trẻ bị hành hung, tra tấn rất dã man bởi 3 bảo mẫu. Clip do Trung tâm Truyền hình Tuổi Trẻ thực hiện.

Xem clip tại đây:  


Xem clip trên mạng xã hội TẠI ĐÂY!

hoặc clip trên trang gốc TẠI ĐÂY!


Ý kiến bạn đọc (1)

Cho đi tù thôi, dã man quá

Quân Phạm - 08:39 | 20.12.2013
 
Name
Email
Code security captcha
LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945
LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945
  • LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945
  • Ngày Lịch Sử
  • Cách mạng tháng 8 và quốc khánh mùng 2 tháng 9
  • KBCHN - Sinh hoạt cộng đồng tháng 9/2014

Xem thêm

Tiêu điểm

Tiếng Quê Hương - Tháng 9/2014 (P1)

chú hùng BÊN SBTN có đăng tin NGUYỄN BÁ THANH BỊ ĐẦU ĐỘC PHÓNG XẠ HẠT NHÂN xin chú hùng save lại tin ấy và nhờ chú hùng kêu gọi TỔNG LÃNH SỰ QUÁN VIỆT NAM TẠI HOA KỲ LÀM RÕ VÀ ĐÒI SBTN CHO RA BẰNG CHỨNG NGUYỄN BÁ THANH BỊ ĐẦU ĐỘC PHÓNG XẠ HẠT NHÂN. ĐỀ NGHỊ CHÚ HÙNG THÔNG BÁO VỚI TÒA LÃNH SỰ VIỆT NAM TẠI MỸ NÊN CHÍNH THỨC KHỞI KIỆN SBTN LÊN TÒA ÁN LIÊN BANG BÁC HÙNG NHÉ 

linh - 02/09/2014 03:09
 

Tiếp cận hậu cách mạng mùa xuân Ả-Rập

việt nam không phải cái gì cũng đẹp cả, ngay cả hoa thịnh đốn thì đâu phải nơi đẹp nhất cả thế giới đâu. theo tôi nghĩ với 1 nước trải qua cuộc chiến vĩ đại nhất của thế giới thì việt nam hiện nay làm được như vậy là khá tốt nhưng các cộng đồng chống cộng hải ngoại lấy cái gì để bàn luận việt nam nhỉ. theo mình nghĩ nếu đám chống cộng ở hải ngoại im cái mồm thối của mình thì dân việt nam sẽ có tiêng nói mạnh dạng hơn . các bố ở hải ngoại có cái gì cho việt nam mà mở miệng ra là đòi NHÂN QUYỀN CHO DÂN VIỆT CÁC BÁC ĐÒI QUYỀN CHO CÁC BÁC Ở MỸ XEM CÁI , CÁC BÁC ĐỪNG DÙNG MẤY CÁI TỪ ĐÒI NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM MÀ NÓI CHO NGƯỜI NGU NGHE KỂ CẢ QUYỀN LÀM CON CHÓ Ở HẢI NGOẠI CÁC CHA CON KHÔNG BẰNG VẬY ĐÒI NHÂN QUYỀN CHO VIỆT NAM LÀM GÌ 

linh - 02/09/2014 01:09
 

KBCHN - Sinh hoạt cộng đồng tháng 9/2014

ÔNG TRẦN THANH VÂN là HỘI ĐỒNG LIÊN TÔN NÊN AI CŨNG LÀ TỔ TÔNG ÔNG ẤY ĐƯỢC MÀ . 

linh - 02/09/2014 00:09
 

Xin Thiên Chúa tiêu diệt CSVN giùm con

Ông Luật Sư Lê Duy Sản (San Jose) lại sãn sãn rồi. Tại sao ông mang đạo Thiên Chúa vào mục đích của ông? Ông có phải là người Công Giáo? Nếu phải thì tại sao lại dùng đạo Thiên Chúa vào bài phát biểu điên khùng này, và ông có nhận thức được cái nguy hiểm bôi xấu đạo với các đạo khác? Nếu không phải thì yêu cầu ông đừng mang đạo chúng tôi vào mục đích gì đó của ông. Ông nên nhớ, ông chỉ là một Luật Sư thôi chứ ông là cái thớ gì? Dân Luật Sư của ông có nghề thích làm chính trị, cãi mướn, dịch vụ chứ biết làm gì hơn. Ông có quyền làm chính trị và tuyên bố nhưng tuyệt đối không được mang đạo vào đời sống chính trị. Viết từ UK. 

Văn - 02/09/2014 00:09
 

LỜI BÁC HỒ ĐỌC TUYÊN NGÔN ĐỘC LẬP 1945

Một áng văn biện chứng hùng hồn, súc tích, trí tuệ của người con vĩ đại của một dân tộc vĩ đại! Nối tiếp những tinh hoa Lạc Hòng kiệt xuất Lý Thường Kiệt, Trần Hưng Đạo, Nguyễn Trãi, Quang Trung Nguyễn Huệ...chủ tịch Hồ Chí minh là danh nhân văn hóa nhân loại, anh hùng GPDT. Tổ quốc, dân tộc hồng phúc khi sinh ra những trang tuấn kiệt như thế. Tinh thần bản tuyên ngôn 2-9 của CT HCM đã dẫn dắt DTVN thu hồi giang sơn gấm vóc, giành lấy địa vị làm chủ, thiết lập hòa bình, thống nhất, độc lập, tự do và hạnh phúc. Xin tỏ lòng ton kính và tưởng nhớ đến người.  

Lê Tấn Hanh - 01/09/2014 23:09
 

Xin Thiên Chúa tiêu diệt CSVN giùm con

Như chú Hùng phát biểu: mọi chuyện do Chúa an bài, chính quyền miền Nam bị sập là do ý Chúa. Con chiên Lê Duy Sản dám cả gan không nghe lời Chùa, Chúa cho xuống hỏa ngục ngay. 

Khoi Song - 01/09/2014 18:09
 

Cờ Vàng mừng Quốc Khánh 2/9/2013 tại San Francisco

+ Nguyên van Viet SG : Ma bắt người cũng biết nhìn mặt đấy bác Viet ạ... Hôm rồi một rừng Cờ Đỏ Sao Vàng tung bay ở ngay nước Mỹ , của người Việt Nam chống Trung quốc ,thì CCCĐ im re ..Chắc là bữa hổm quá đông người Việt Nam , nên CCCĐ sợ chăng ? kekeeee 

tamthanh - 01/09/2014 18:09
 

Xin Thiên Chúa tiêu diệt CSVN giùm con

OMG.Lực bất tòng tâm rồi.Đành phải cầu xin,mong sao có phép lạ xảy ra .Hài vãi  

tamthanh - 01/09/2014 18:09
 
Đang online 352
24h qua11705
Total5293714
Your IP54.226.43.155