thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

thiet ke web quan thu duc
Số lần xem: 653

Video clip bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Thủ Đức (bản full, mới nhất)

Ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi, ông cũng cung cấp clip... Đoạn video clip dài 6 phút 53 giây ghi lại cảnh bảo mẫu hành hạ trẻ em trong trường mầm non Phương Anh ở đường Hiệp Bình, quận Thủ Đức, TP. H

 
 

Diễn biến mới nhất vụ bảo mẫu đánh trẻ em ở Thủ Đức

Thứ năm 19/12/2013 09:51

 

 

Phụ huynh của các cháu bé bật khóc khi xem đoạn clip phát tán trên mạng Internet.

Đó là người đứng đơn tố cáo hành vi của các bảo mẫu hành hạ dã man những đứa trẻ ở trường mầm non. Để tăng tính thuyết phục, họ còn gửi kèm theo đoạn clip, nhưng đề nghị cơ quan công an “bảo mật” thông tin cá nhân…

“Người hùng thầm lặng” có thật trong vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em gây chấn động dư luận, thiếu tá Nguyễn Mai Chức – đội phó đội cảnh sát hình sự, công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã xác nhận thông tin trên.

Tuy nhiên thiếu tá Chức nói, yêu cầu của người này là bảo mật thông tin cá nhân, không muốn thông tin trên báo chí.

Theo đó, ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi.

Người tên H. còn cung cấp 1 đoạn clip do chính ông quay cảnh bảo mẫu hành hạ các cháu bé; nhân vật được đề cập là bị can Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và chứng cứ từ ông H, công an phường phối hợp công an quận lập hồ sơ ban đầu mời bà Lý và bà Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ Q.8) – là chủ đầu tư của trường mầm non tư thục Phương Anh lên làm việc và hai người đã thừa nhận sai phạm.

Công an đưa 3 cháu bé có mặt trong clip đi khám sức khỏe….nhưng không ghi nhận có thương tích.

Từ những tố giác của ông H, công an Q. Thủ Đức đã củng cố chứng cứ để xử lý bà Lý, bà Phương và 1 bảo mẫu khác; bất ngờ trong đêm 16/12 và sáng 17/12 chương trình 60s của HTV và báo Tuổi Trẻ TP.HCM có phản ánh vụ việc, đăng tải đoạn clip và đoạn clip nhanh chóng lan nhanh trên mạng Internet.

Lo ngại người dân trút giận, nhắm vào bà Phương - bà Lý nên ngay trong chiều tối 16/12, cơ quan công an đã “câu lưu” và đến chiều 17/12 thì tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can như đã đề cập.

Thiếu tá Chức cho biết, đoạn clip đang lan truyền trên mạng Internet, được xác định do nhóm P.V báo Tuổi Trẻ TP.HCM thực hiện.

Cơ quan công an sử dụng đoạn clip này để bổ túc chứng cứ trong hồ sơ cùng với các chứng cứ trước đó (clip do ông H cung cấp, nhằm xử lý đối tượng Phương và Lý).

Được biết đoạn clip của ông H được đánh giá là chân thực, lột tả đầy đủ hành vi phạm tội của các bảo mẫu được cơ quan công an sử dụng làm chứng cứ chính để điều tra. Toàn bộ clip do ông H thực hiện chưa từng xuất hiện trên mạng Internet cũng như trên báo chí.

Trước đó từ bằng chứng là một clip quay lại hình ảnh quản lý, bảo mẫu trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18, khu phố 6, đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước) hành hạ nhiều cháu bé, lãnh đạo UBND, công an phường Hiệp Bình Phước đã làm việc với bà Lê Thị Đông Phương (quản lý); Nguyễn Thị Điều (bảo mẫu) và yêu cầu đóng cửa cơ sở.

Sau khi làm rõ, trong chiều 17/12, công an Q.Thủ Đức đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 người gồm: Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ đường Nguyễn Duy, P.9,Q.8, là trưởng nhóm hay còn gọi là chủ trường mầm non Phương Anh) và Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, là nhân viên cấp dưỡng, dạng thử việc của trường mầm non Phương Anh) về  “hạnh hạ người khác”.

Nguồn: Vietnamnet

 
 
Đoạn clip này cho thấy, có ít nhất 3 đứa trẻ bị hành hung, tra tấn rất dã man bởi 3 bảo mẫu. Clip do Trung tâm Truyền hình Tuổi Trẻ thực hiện.

Xem clip tại đây:  


Xem clip trên mạng xã hội TẠI ĐÂY!

hoặc clip trên trang gốc TẠI ĐÂY!


Ý kiến bạn đọc (1)

Cho đi tù thôi, dã man quá

Quân Phạm - 08:39 | 20.12.2013
 
Name
Email
Code security captcha
PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa
PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa
  • PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa
  • Ông Nguyễn Tấn Lạc phản hồi Thứ trưởng Nguyễn Thanh Sơn
  • Trần phú st. Nha Trang 2013
  • Gởi ông Trung tá

Xem thêm

Tiêu điểm

    quảng cáo wevvip

Hầu chuyện cùng ông Nguyễn Tấn Lạc

Lần sau nhà đài nên chọn lọc sơ sơ, chớ phỏng vấn tâm thần này thì đừng đưa lên tức cái bụng dưới quá đi . Là chủ tịch gì đó mà đầu óc đúng là ngu thôi o bình luận nữa kẻ viru1t nó lây lan 

Nguyễn duy ninh - 18/04/2014 02:04
 

Dương ảnh về đoàn Việt kiều đến thành phố Hồ Chí Minh

Sao không thấy các nhà báo Đoàn Trọng, Đỗ Dũng đâu nhỉ, không lẻ bận đi thăm Cha Lý, Thầy Độ và các nhà" rận chủ"... rồi.Mong đợi của các nhận xét của các vị này về VN. 

hanhtran - 18/04/2014 02:04
 

PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa

Yêu nước thì ai cũng yêu nước. Chuyến đi này xuất phát từ động cơ gì thì không cần biết, tôi chỉ mong các người được đi về VN lần này hãy bình tỉnh nghe, nhìn và đánh giá một cách khách quan, không cần phải bưng bô CSVN. Thấy sao nói vậy . Tôi ở ngoài này chỉ mong như vậy và tôi nghỉ nhà nước CSVN họ cũng mong như vậy. 

Homeless Bolsa - 18/04/2014 01:04
 

PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa

Bạn Thanh : bọn Lạc, Nhơn, Nghĩa và một vài tên nữa khi nghe đến hai từ Việt Nam là chúng đã sôi gan, tím mật lên rồi. Quê hương không có một khái niệm nào trong tâm can của chúng hết, giờ đây chúng là dân Ờ mê ri cơn rồi bạn ạ. chúng căm hờn nhìn về đất nước chúng ta với đôi mắt khinh thị, đen kịt. Nhắc tới thứ rác rưởi ấy làm gì ! 

Hoàng Khắc Hồi - 18/04/2014 01:04
 

PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa

Bạn Thanh : bọn Lạc, Nhơn, Nghĩa và một vài tên nữa khi nghe đến hai từ Việt Nam là chúng đã sôi gan, tím mật lên rồi. Quê hương không có một khái niệm nào trong tâm can của chúng hết, giờ đây chúng là dân Ờ mê ri cơn rồi bạn ạ. chúng căm hờn nhìn về đất nước chúng ta với đôi mắt khinh thị, đen kịt. Nhắc tới thứ rác rưởi ấy làm gì ! 

Hoàng Khắc Hồi - 18/04/2014 01:04
 

PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa

kính chào anh Hùng và anh Nguyễn ngọc Lâp các anh sắp ra trường sa Chúc các anh có một chuyến đi thành công và có nhiều ý nghĩa. Có lẽ những ngày đi lính anh Lập chưa đến Củ chi để càn quyét nên không biết địa đạo Củ chi cũng như lòng dân Củ chi đối với CM nó vĩ đại như thế nào. Hôm nay anh đến Củ chi tôi tin anh lại thêm suy nghĩ mới về người dân và CM nó "chính nghĩa hay phi nghĩa". Mảnh đất Củ chi, địa đạo Củ chi đại diện cho nhân dân miền Nam sẽ trả lời anh tất cả sự thật mà anh cần biết mà trong những ngày tháng chiến tranh anh vẫn chưa biết, để anh có cái nhìn cảm thông và nhìn nhận CM hợp với những suy nghĩ của đại đa số nhân dân VN 

kimkhanh - 18/04/2014 01:04
 

Ảnh bikini nóng bỏng của các nữ DJ Việt Nam

linh.Lý Tống là người:(Cú Có Gai)mà,chắc ko thích mấy em chân dài đâu. 

sanh son - 18/04/2014 01:04
 

PBTV - Những khuôn mặt Việt Kiều tham dự chuyến đi thăm Trường Sa

Nhìn thấy tất cả các chú bác thân yêu: Chú Hùng, Cô Châu, Anh Lập, anh Lân, anh Trường, anh Quốc Dũng, vui quá...Có thấy chú Đức đầu bạc, nhà báo Lý Kiến Trúc...,rất vui nhưng sao không thấy nhà báo Đoàn Trọng, nhà báo Đỗ Dũng không hiểu tại sao? CHúc bà con có một chuyến đi an toàn có nhiều khám phá thú vị, đi đến nơi về đến chốn.  

hanhtran - 18/04/2014 01:04
 
Đang online 431
24h qua12600
Total3303868
Your IP54.211.138.180