thiet ke web quan 1,thiet ke web quan 2,thiet ke web quan 3,thiet ke web quan 4,thiet ke web quan 5,thiet ke web quan 6,thiet ke web quan 7,thiet ke web quan 8,thiet ke web quan 9,thiet ke web quan 10,thiet ke web quan 11,thiet ke web quan 12,thiet ke web quan thu duc,thiet ke web quan binh thanh,thiet ke web quan tan phu,thiet ke web quan tan binh,thiet ke web quan phu nhuan,thiet ke web quan go vap,thiet ke web tai binh duong,thiet ke web tai vung tau,thiet ke web tai dong nai,thiet ke web tai bien hoa

Số lần xem: 1161

Video clip bảo mẫu hành hạ trẻ em ở Thủ Đức (bản full, mới nhất)

Ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi, ông cũng cung cấp clip... Đoạn video clip dài 6 phút 53 giây ghi lại cảnh bảo mẫu hành hạ trẻ em trong trường mầm non Phương Anh ở đường Hiệp Bình, quận Thủ Đức, TP. H

 
 

Diễn biến mới nhất vụ bảo mẫu đánh trẻ em ở Thủ Đức

Thứ năm 19/12/2013 09:51

 

 

Phụ huynh của các cháu bé bật khóc khi xem đoạn clip phát tán trên mạng Internet.

Đó là người đứng đơn tố cáo hành vi của các bảo mẫu hành hạ dã man những đứa trẻ ở trường mầm non. Để tăng tính thuyết phục, họ còn gửi kèm theo đoạn clip, nhưng đề nghị cơ quan công an “bảo mật” thông tin cá nhân…

“Người hùng thầm lặng” có thật trong vụ bảo mẫu hành hạ trẻ em gây chấn động dư luận, thiếu tá Nguyễn Mai Chức – đội phó đội cảnh sát hình sự, công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) đã xác nhận thông tin trên.

Tuy nhiên thiếu tá Chức nói, yêu cầu của người này là bảo mật thông tin cá nhân, không muốn thông tin trên báo chí.

Theo đó, ngày 13/12 có người đàn ông tên H, đến công an P.Hiệp Bình Phước, Q.Thủ Đức tố cáo nhóm bảo mẫu ở trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18 đường Hiệp Bình) có hành vi hành hạ những đứa trẻ từ 10 tháng đến 4 tuổi.

Người tên H. còn cung cấp 1 đoạn clip do chính ông quay cảnh bảo mẫu hành hạ các cháu bé; nhân vật được đề cập là bị can Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang).

Ngay sau khi tiếp nhận thông tin và chứng cứ từ ông H, công an phường phối hợp công an quận lập hồ sơ ban đầu mời bà Lý và bà Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ Q.8) – là chủ đầu tư của trường mầm non tư thục Phương Anh lên làm việc và hai người đã thừa nhận sai phạm.

Công an đưa 3 cháu bé có mặt trong clip đi khám sức khỏe….nhưng không ghi nhận có thương tích.

Từ những tố giác của ông H, công an Q. Thủ Đức đã củng cố chứng cứ để xử lý bà Lý, bà Phương và 1 bảo mẫu khác; bất ngờ trong đêm 16/12 và sáng 17/12 chương trình 60s của HTV và báo Tuổi Trẻ TP.HCM có phản ánh vụ việc, đăng tải đoạn clip và đoạn clip nhanh chóng lan nhanh trên mạng Internet.

Lo ngại người dân trút giận, nhắm vào bà Phương - bà Lý nên ngay trong chiều tối 16/12, cơ quan công an đã “câu lưu” và đến chiều 17/12 thì tiến hành khởi tố vụ án, khởi tố bị can như đã đề cập.

Thiếu tá Chức cho biết, đoạn clip đang lan truyền trên mạng Internet, được xác định do nhóm P.V báo Tuổi Trẻ TP.HCM thực hiện.

Cơ quan công an sử dụng đoạn clip này để bổ túc chứng cứ trong hồ sơ cùng với các chứng cứ trước đó (clip do ông H cung cấp, nhằm xử lý đối tượng Phương và Lý).

Được biết đoạn clip của ông H được đánh giá là chân thực, lột tả đầy đủ hành vi phạm tội của các bảo mẫu được cơ quan công an sử dụng làm chứng cứ chính để điều tra. Toàn bộ clip do ông H thực hiện chưa từng xuất hiện trên mạng Internet cũng như trên báo chí.

Trước đó từ bằng chứng là một clip quay lại hình ảnh quản lý, bảo mẫu trường mầm non tư thục Phương Anh (số 18, khu phố 6, đường Hiệp Bình, phường Hiệp Bình Phước) hành hạ nhiều cháu bé, lãnh đạo UBND, công an phường Hiệp Bình Phước đã làm việc với bà Lê Thị Đông Phương (quản lý); Nguyễn Thị Điều (bảo mẫu) và yêu cầu đóng cửa cơ sở.

Sau khi làm rõ, trong chiều 17/12, công an Q.Thủ Đức đã tống đạt các quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và thi hành lệnh bắt tạm giam 2 người gồm: Lê Thị Đông Phương (SN 1982, ngụ đường Nguyễn Duy, P.9,Q.8, là trưởng nhóm hay còn gọi là chủ trường mầm non Phương Anh) và Nguyễn Lê Thiên Lý (SN 1994, ngụ huyện Giồng Riềng, tỉnh Kiên Giang, là nhân viên cấp dưỡng, dạng thử việc của trường mầm non Phương Anh) về  “hạnh hạ người khác”.

Nguồn: Vietnamnet

 
 
Đoạn clip này cho thấy, có ít nhất 3 đứa trẻ bị hành hung, tra tấn rất dã man bởi 3 bảo mẫu. Clip do Trung tâm Truyền hình Tuổi Trẻ thực hiện.

Xem clip tại đây:  


Xem clip trên mạng xã hội TẠI ĐÂY!

hoặc clip trên trang gốc TẠI ĐÂY!


Ý kiến bạn đọc (1)

Cho đi tù thôi, dã man quá

Quân Phạm - 08:39 | 20.12.2013
 
Name
Email
Code security captcha
Nhà báo Đoàn Trọng nói về vụ tranh luận không thành giữa hai phía
Nhà báo Đoàn Trọng nói về vụ tranh luận không thành giữa hai phía
  • Nhà báo Đoàn Trọng nói về vụ tranh luận không thành giữa hai phía
  • Phim tài liệu Pac Pó
  • Chân dung chiến hữu cờ vàng Bùi Kim Thành
  • Video: Những vũ khí khủng nhất từ khắp thế giới của QĐVN

Xem thêm

Tiêu điểm

Xài không được thì bỏ!

3-Nhân dân ta có câu "Anh em yêu nhau rào dậu cho kỹ". Dù là anh em, mà vẫn phải sòng phẳng, huống hồ là hàng xóm xỏ xiên dữ dằn, cả thế giới đều biết, thì làm sao ta lại không làm cái việc tối thiểu là xác định lại mốc giới cho rõ ràng...Còn lý lẽ "Đoàn kết là sức mạnh", chân lý ấy ai cũng biết rồi. hoàn cảnh ta ngày nay, làm được việc ấy cũng khó. Những người có tâm, có ý định giữ nước thật sự phải mở lòng ra với nhau, nói thật, và làm thật, bằng nhiều biện pháp...Gương mẫu đi đầu như Nguyễn Chí Thanh, như Nguyễn Thị Định và nhiều "anh hùng vô danh" khác (Bị đánh đập, bị đau đớn thiệt thòi, vẫn kiên cường tranh đấu cùng Dân, thì Dân sẽ theo, và có sức mạnh), còn "nói một đằng, làm một nẻo", thì Dân không theo, và không có sức mạnh. Muốn thành công c 

ngô Phúc - 21/09/2014 15:09
 

Xài không được thì bỏ!

1-Tôi xem Wikipedia về Ucraina thì rất bất ngờ khi thấy tiềm lực về Kinh tế, Khoa học của Ucraina mạnh thật. Vậy mà sao họ không biết giữ lấy, và hợp tác với bạn bè để giữ lấy độc lập và phát triển của mình. Mà lại từ bỏ vũ khí lợi hại vốn có, và tự bán mình cho người ở xa... Ai đã nói "phải tự lực, tự cường" là rất đúng. 2-Việt Nam ta may mắn là những bài học thời Ông Hồ, ông Duẩn, anh em ông Diệm vẫn còn tươi rói...Một điều lưu ý rằng những người có tuổi, có tâm, nói lại "bài học" cho con cháu cần nói trung thực.Bạn trẻ cũng cần hiểu là để làm được điều tốt cho Dân cho nước, cũng cần phải gương mẫu và hy sinh, khắc phục bản thân. Nhưng Các Bạn trẻ không làm thì ai làm? "Mình phải cứu mình trước, thì Chúa hay Trời sẽ cứu ta sau" 

Ngô Phúc - 21/09/2014 15:09
 

Chân dung chiến hữu cờ vàng Bùi Kim Thành

Con khốn kiếp bùi thành học luật sư mày quá ngộ chữ, cái bằng luật sư của mày đém đi hót cứt chó, mày là giống chó hoang mèo lạc, mày chết ở xó xỉnh nào cho chó tha quạ rỉa xác mày. Mày sẽ bị chính những đứa CCCĐ phanh thây xé xác mày, con bùi thành chó hoang mèo lạc. Tổ cụ mày sống lại cũng không lấy được cái lông gà của CS 

xoan - 21/09/2014 13:09
 

Lực lượng đặc biệt Việt Nam bảo vệ yếu nhân khiến Mỹ cũng phải nể

Tôi có xem TV lần Hội nghị APEC tổ chức tại nước ta. Cùng một lúc, nhiều nguyên thủ quốc gia nước khác có những hoạt động bình thường: tập thể dục ( chạy bộ), đi nhà thờ v.v...mà lực lượng bảo vệ của nước ta đều chu toàn an ninh cho họ, thật đáng khâm phục. Nhưng, quan trọng hơn hết là lòng hiếu khách và ý thức bảo đảm an ninh trật tự của người dân nước ta khi đã tạo nên không khí thân thiện, gần gũi và hòa bình cho khách Quốc tế. 

Việt Nam - 21/09/2014 11:09
 

Dã tâm của những kẻ bới móc lịch sử

Đã gọi là cực đoan thì đám chống cộng chỉ nhìn con mắt hận thù để bới móc lịch sử nhằm thoả mãn sự đau khổ nhục nhã của kẻ thua cuộc, thỏa mãn sự cay cú sự kèn cựa của chúng. Có thể coi bọn này là đám CCCĐ theo chủ nghĩa GATO (Gen ăn Tức Ở) đó là đám tiểu nhân bẩn thỉu và lòng dạ hẹp hòi. Chúng ta có phê phán thế nào chúng vẫn thế đừng chửi chúng cho nhọc xác các bạn ah! 

Khanh Văn - 21/09/2014 11:09
 

Chân dung chiến hữu cờ vàng Bùi Kim Thành

Con điên! 

Quan pham khac - 21/09/2014 10:09
 

Lý do bọn phản động ngụy tạo tài liệu về Hồ Chí Minh

Hồ Chí Minh là tinh hoa đẹp nhất của dân tộc VN thế kỷ thứ 20, tên người đã đi vào lịch sử VN và mãi mãi là như vậy. Dù không thích CS, dù điên cuồng chống đối chế độ CS, dù dã tâm xuyên tạc sự thật thì không thể xóa được câu dân gian Việt nam "Trăm năm bia đá cũng mòn, ngàn năm bia miệng vẫn còn trơ trơ". Tên tuổi Bác Hồ mãi mãi được người VN truyền lại như các vị anh hùng dân tộc: Ngô Quyền, Lê Lợi, Nguyễn Trãi,Quang Trung Nguyễn Huệ, Hưng Đạo Vương...Không một thế lực đen tối nào có thể đảo ngược được, đấy là chân lý. 

Quang Thanh - 21/09/2014 09:09
 

Mối tình nhuốm mùi a-xit, lựu đạn ở Sài Gòn xưa

Một chế độ mà từ Tổng Thống đến các tướng lĩnh chỉ nghĩ đến chơi bời trác táng, gái gú tàm phào thì đánh nhau kiểu gì. Quân lệnh như sơn, thượng bất chính hạ tác loạn, dột từ nóc dột xuống thì thua bỏ chạy là điều không tránh khỏi. Vậy mà gần 40 vẫn còn những nhóm điên dại lúc nào cũng chế độ VNCH chính nghĩa, chính danh, đẹp đẽ lắm. Thật lố bịch.  

Quang Thanh - 21/09/2014 08:09
 
Đang online 362
24h qua11433
Total5531890
Your IP107.20.25.215